Túi ngủ là gì? Cấu tạo của túi ngủ?

Túi ngủ là gì? Cấu tạo của túi ngủ?

Túi ngủ là gì?

Túi ngủ là sản phẩm với thiết kế như một chiếc túi với sự gọn nhẹ và thường được làm bằng sợi tổng hợp hoặc Polyester mềm mại và có khả năng giữ ấm cho cơ thể của người sử dụng.

Không chỉ vậy, túi ngủ thường được thiết kế ưu tiên cho sự di chuyển, tiện lợi mà người mua có thể dễ dàng mang đi đến bất kỳ đâu, có thể là tại nơi văn phòng làm việc hoặc trong những chuyến đi dã ngoại, cắm trại,…

Cấu tạo của túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng là một loại túi được làm từ vải với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Túi có cấu tạo như một chiếc chăn nhưng có khóa để kéo mở tạo hình như một cái kén, vừa đủ để bạn nằm thoải mái bên trong đó. Đây được xem là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi giờ nghỉ trưa ở văn phòng hay trong những buổi dã ngoại xa của bạn.

Túi ngủ thường được làm từ chất liệu mềm mại, có độ thoáng khá tốt vừa đủ để giữ ấm cho cơ thể và không quá nóng. Cấu tạo chung của túi ngủ văn phòng gồm 3 lớp: Phần ruột, mặt trong tiếp xúc với cơ thể và mặt ngoài.

Cấu tạo của túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng được chia làm nhiều loại khác nhau dựa vào: Chất liệu, độ dày, tính năng như màn chống muỗi hay không,…. Nhưng tất cả đều hướng đến mục đích sử dụng là mang lại cho bạn một giấc ngủ êm ái, dễ chịu.

Công ty TNHH Super QA Việt Nam

Địa chỉ: Số 146 Thanh Am - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0918.256.286 - Zalo: 0918.256.286

Email: tuinguvanphonghanoi@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá