Điều khoản và quy định

Chính sách bảo mật thông tin

31/08/2020 3:34:17 PM | 163

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại tuinguvanphong.net, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Địa Chỉ, Số Điện Thoại, Mail, Nội dung khách hàng cần liên hệ.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với tuinguvanphong.net và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt Web (Browser), ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy cập đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam đoan chỉ sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp với mục đích:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ tuinguvanphong.net

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Super QA Việt Nam

Địa chỉ: Số 146 Phố Thanh Am - Phường Thượng Thanh - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội

Hotline: 0985.256.286 - Zalo: 0985.256.286

Email: quangdiep153@gmail.com

Webiste: www.tuinguvanphong.net

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Khách hàng có quyền yêu cầu cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình qua trang web.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán hàng đến Ban quản trị của website tại địa chỉ Super QA Việt Nam. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Super QA Việt Nam sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp trên Super QA Việt Nam được Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

- Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Super QA Việt Nam sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Điều khoản và quy định

  1. SỬ DỤNG HỢP PHÁP Bạn phải chấp nhận rằng bạn sẽ không được phép có bất cứ hành vi nào có ...
 • Hướng dẫn mua hàng

  www.tuinguvanphong.net luôn linh hoạt trong các phương thúc mua hàng. Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại hoặc Zalo, Skype    •   Quý khách gọi điện ...
 • Hướng dẫn thanh toán

  Quý khách mua hàng tại tuinguvanphong.net có thể lựa chọn 02 phương án thanh toán dưới đây: 1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG ...
 • Chính sách giao hàng

  Chính sách giao nhận hàng tại www.tuinguvanphong.net Túi Ngủ Văn phong luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất ...
 • Chính sách bảo hành đổi trả

  1. Chính sách đổi trả hàng: - Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cũng như đảm bảo về quyền lợi cho Quý ...

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá