Cách chọn túi ngủ văn phòng tốt bạn cần biết

Nếu bạn chưa từng sở hữu hoặc không có kinh nghiệm mua túi ngủ văn phòng, có thể tham khảo những gợi ý sau đây để chọn được mẫu túi ngủ phù hợp với mình.

Cách chọn túi ngủ văn phòng tốt bạn cần biết

1. Chọn theo chất liệu

Cách tốt nhất để bạn chọn lựa một chiếc túi ngủ đó chính là tham khảo xem nó được làm từ chất liệu gì. Chất liệu sẽ là yếu tố quyết định đến độ bền và sự thoải mái khi sử dụng của túi ngủ.

Nên chọn túi có mặt ngoài tiếp xúc với sàn nhà có khả năng chống thấm nước nếu bạn có nhu cầu sử dụng ngoài trời. Chọn chất liệu vải cứng cáp, dày dặn để tăng độ bền, tránh sờn rách khi có ma sát.

Chọn túi có mặt trong tiếp xúc với cơ thể là những chất liệu mềm, thân thiện với da để không gây ngứa ngày khi sử dụng. Nên chọn túi có lót trong bằng vải cotton vì chất liệu này có độ thoáng và thấm hút mồ hôi tốt. Phần ruột nên chọn loại được trần bông tổng hợp vừa phải, không quá dày nhưng vẫn đủ để giữ ấm cho cơ thể.

Cách chọn túi ngủ văn phòng tốt bạn cần biết

2. Chọn theo thiết kế

Thiết kế của túi ngủ văn phòng quyết định rất nhiều đến việc bạn có thể thoải mái ngủ trong chiếc túi đó hay không. Có 2 kiểu cơ bản là túi có mũ hoặc không có mũ. Trong trường hợp này bạn nên chọn túi ngủ có mũ vì khi ngủ sẽ cảm giác an toàn hơn, tránh được côn trùng hay bụi bẩn cho phần đầu của bạn.

Nên chọn loại có khóa kéo và có thể trải ra như chiếc chăn. Bởi vào mùa hè thời tiết rất nóng bạn không thể nằm trong một chiếc kén như vậy để nghỉ ngơi được. Vì vậy thiết kế mở cho phép bạn tối ưu nhu cầu sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau.

3. Chọn theo độ dày mỏng và thời gian sử dụng

Thời tiết Việt Nam không quá lạnh, đặc biệt mùa hè còn rất nóng. Vì vậy khi chọn túi ngủ văn phòng bạn nên chọn loại không quá dày. Hoặc tốt hơn bạn nên chọn 1 phiên bản dày và 1 phiên bản mỏng để sử dụng cho 2 mùa khác nhau của nước ta.

4. Kích thước túi ngủ phù hợp

Bạn cần lựa chọn túi ngủ phù hợp với chiều cao của cơ thể để tránh tình trạng túi bị quá rộng hay quá chật khi sử dụng. Lưu ý nên chọn túi có chiều dài và rộng hơn cơ thể bạn ít nhất là 10cm nhé.

Dựa vào nhu cầu, kích thước cơ thể mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi ngủ phù hợp ở văn phòng nhé. Để mua được các sản phẩm chất lượng bạn nên chọn địa chỉ mua uy tín.

Công ty TNHH Super QA Việt Nam

Địa chỉ: Số 146 Thanh Am - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0918.256.286 - Zalo: 0918.256.286

Email: tuinguvanphonghanoi@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá