Cách bảo quản túi ngủ ở nhà

Cũng giống với những chiếc túi ngủ dã ngoại, đi phượt việc bảo quản món phụ kiện tiện ích này vô cùng cần thiết ngay cả khi bạn sử dụng chúng ở nhà hay tại văn phòng làm việc của mình. Cùng chúng mình tham khảo một số tips dưới đây nhé!

Cách bảo quản túi ngủ ở nhà

Nên tránh dùng ở gần những nơi có nguồn nhiệt tỏa ra

Nếu như bạn sử dụng ở văn phòng làm việc thì nhất định nên sử dụng ở những nơi thoáng đãng. Một điều tuyệt đối không nên làm chính là sử dụng ở những nơi có nhiệt độ tỏa ra như máy tính, quạt sưởi….bởi nếu bề mặt vải của túi ngủ văn phòng tiếp xúc trực tiếp với một nhiệt độ cao này sẽ dẫn đến tình trạng bị cháy, sun….ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như gây ra những hậu quả khôn lường.

Nên tránh dùng ở gần những nơi có nguồn nhiệt tỏa ra

Sử dụng trên một mặt phẳng và những nơi sạch sẽ 

Hãy có thói quen trước khi trải túi để ngủ, bạn nên dành khoảng 1 phút để lau sạch bề mặt giúp loại bỏ bụi bẩn cũng như giúp túi được sách sẽ hơn rất nhiều. Việc làm này khá đơn giản và không hề tốn quá nhiều thời gian thế nhưng chúng lại rất có lợi cho túi ngủ văn phòng của bạn đó!

Sử dụng trên một mặt phẳng và những nơi sạch sẽ 

Gấp gọn và bảo quản ở nơi khô ráo 

Sau khi sử dụng có thể dùng một chiếc khăn ẩm để lau sạch bề mặt trong và bên ngoài của túi. Sau đó hãy gấp gọn chúng lại và cất vào bên trong túi đi kèm mà hãng đã tặng. Việc gấp gọn không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn giúp cho túi không bị bụi bẩn bám vào đâu nhé!

Gấp gọn và bảo quản ở nơi khô ráo 

Ngoài ra, bạn cũng nên để chúng ở những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt hay những góc tối bởi đây chính là một trong những nguyên nhân khiến túi bị ẩm mốc và vi khuẩn sản sinh rất nhanh đó!

Trên đây là những cách vệ sinh và bảo quản tuy đơn giản nhưng chúng lại khiến cho chiếc túi ngủ du lịch, văn phòng của bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một món phụ kiện tiện ích này mà không biết mua ở đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Công ty TNHH Super QA Việt Nam

Địa chỉ: Số 146 Thanh Am - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0918.256.286 - Zalo: 0918.256.286

Email: tuinguvanphonghanoi@gmail.com

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm khuyến mại

 Đăng ký báo giá